Hiện nay dòng xe bán tải Chevrolet Colorado 2016 đã được tập đoàn GM sử dụng cho động cơ diesel Duramax với mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu và đạt được nhiên liệu tiêu thụ là thấp nhất.

ColoTL17

Chevrolet Colorado

Tập đoàn GM đã quyết định trang bị động cơ diesel Duramax tăng áp cho hai mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado và GMC Canyon mới tại thị trường Mỹ trong năm 2016. Đây cũng là lần đầu tiên mà dòng xe Chevrolet Colorado sử dụng máy dầu phân phối ở Bắc Mỹ.

Có thể coi, và được ngợi khen là khối cơ diesel cho xe bán tải sạch nhất bởi nhóm sản xuất GM.máy dầu hoàn toàn mới Duramax diesel trên  Chevrolet Colorado vào năm 2016 đi kèm với hệ thống tuần hoàn khí EGR gà làm mát.Hệ thống này giúp cho việc thúc đẩy một lượng khí ga trở lại trong dòng khí nạp sạch.

+ Xe Chevrolet Colorado 2016 sử dụng động cơ xăng 4 xi lanh thẳng hàng dung tích 2,5 lít là 200 mã lực (6300 vòng/phút) cùng 191 lb-ft tại (4400 vòng/phút).
+ Sức kéo Chevrolet Colorado lên đến 3490Kg ,  đi kèm hệ dẫn động 1 cầu.
+ Tập đoàn GM chưa công bố rõ ràng về mức tiêu hao nhiên liệu của Chevrolet Colorado 2016 là bao nhiêu, nhưng GM cũng có thể  khẳng định phiên bản máy dầu mới của Chevrolet Colorado đứng đầu phân khúc về khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
+ Chevrolet Colorado 2016 sử dụng động cơ tiết kiệm đứng đầu phân khúc

Với những ưu điểm về tiêu tốn ít nhiên liệu vì vậy mà dòng xe Chevrolet được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Với những ưu điểm và những tính năng vượt trội tại sao bạn lại không chọn ngay một chiếc xe Chevrolet cho riêng mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất .