Chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado 2016 tại thị trường Mỹ được trang bị động cơ Diesel Duramax để hạn chế mức tiêu hao nhiên liệu được cho là thấp nhất.

Chevrolet-Colorado-2012-Brown-On-Water-Track

Chevrolet Colorado 2016

Đây là động cơ được ca ngợi là khối động cơ diesel dành cho xe bán tải sạch nhất do tập đoàn GM sản xuất, động cơ diesel Duramax hoàn toàn mới trên Chevrolet Colorado 2016 được đi kèm hệ thống tuần hoàn khí ga làm mát. Hệ thống này có nhiệm vụ đẩy một lượng khí ga trở lại dòng không khí sạch trong ống nạp.
Xe Chevrolet Colorado được sử dụng động cơ diesel 4 xi lanh, tăng áp, dung tích 2,8 lít với hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn toàn cầu
Như vậy tại thị trường Mỹ, xe Chevrolet Colorado 2016 có cả phiên bản máy xăng và máy dầu.
Với phiên bản colorado phiên bản máy dầu sở hữu sức kéo lên tới 3.492 kg khi đi kèm hệ dẫn động một cầu. Trong khi đó máy xăng là 3.175 kg cả 1 và 2 cầu.
Trọng lượng của xe Chevrolet Colorado dẫn động một cầu là 2.721 kg, còn xe Colorado 2016 phiên bản máy dầu dẫn động 2 cầu nặng 2.812 kg.
GM toàn cầu khẳng định xe Chevrolet Colorado phiên bản máy dầu mới 2016 sẽ là chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất phân khúc xe bán tải. Đây chính là điều mà trước đó Chevrolet Colorado máy xăng đã làm được tại thị trường.

Trên thị trường  xe colorado 2016 có cả phiên bản máy dầu và máy xăng, hơn thế nữa xe colorado 2016 sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu rất tiết kiệm,vì vậy xe Colorado được rất nhiều người tin dùng.