Phiên bản xe Chevrolet Colorado 2016 với những thiết kế  gọn gàng , thiết kế với các hệ thống vô cùng hoàn hảo và đẹp. Với một hình ảnh mới tạo nên nét mạnh mẽ, thể thao khỏe khoắn cho chiếc xe.

Chevrolet-Colorado-High-Country (2)

Chevrolet Colorado 2016

 + Xe được thiết kế với lưới tản nhiệt đôi, đèn pha, đèn sương mù, cản trước. Với những thiết kế đó đã tạo nên một nét riêng biệt cho dòng xe Colorado.

+ Mui xe có những đường viền mạ crom sáng bóng tạo được dáng vẻ sang trọng của chiếc xe.

+ Chiếc xe được thiết kế vô cùng góc cạnh và mạnh mẽ có thêm những đường gân tạo cho chiếc xe sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và vô cùng nam tính. Giúp tạo sự an toàn cho người lái khi đi xe.

+ Đèn phanh thứ ba được đặt cao để giúp cho xe đi sau dễ nhận biết từ xa.

+ Gương chiếu hậu to và được điều chỉnh điện, gập điện, mạ crom với khóa an toàn rất tiện lợi cho người sử dụng.Giúp có thể quan sát kỹ hơn nên sẽ an toàn hơn.

Với những thiết kế vô cùng độc đáo như vậy, dòng xe Chevrolet Colorado 2016. Vì vậy nên chiếc xe này thu hút được rất nhiều người sử dụng. Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại xe chất lượng tốt nhất, giá xe Chevrolet cũng vô cùng hợp lý.

Vì vậy bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0949.332.868 để nhận được ưu đãi tốt nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu trên trang web http://giaotochevrolet.com để biết thông thông tin chi tiết sản phẩm.