Tìm hiểu dòng xe Chevrolet Colorado 2017

Với những hộ gia đình hay đi dã ngoại, du lịch thì dòng xe bán tải luôn là sự lựa chọn hàng đầu, nổi lên trên đó chính là Chevrolet Colorado chiếc xe mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích và thiết kế ngày càng đẹp hơn.

colorado-2017

Colorado 2017 trang bị ghế lái chỉnh điện 6 hướng, trang bị hệ thống giải trí MyLink trên Colorado High Country, thiết kế màn hình cảm ứng 7 inch, trang bị hệ thống âm thanh 6 loa với Radio, DVD, MP3, MP4, cổng kết nối USB/AUX.

Chevrolet Colorado 2017 trang bị gương chiếu hậu chỉnh điện, thiết kế vô-lăng bọc da tích hợp điều khiển âm thanh. Colorado 2017 trang bị khoảng cách ghế ngồi cách nhau tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Colorado 2017 thiết kế không hầm hố như Ranger hay Navara, tuy nhiên bù lại đó là khả năng vận hành của Colorado khá tốt. Trang bị vô-lăng đầm và có phần hơi nặng. Thiết kế chân ga, chân phanh cho cảm giác lực thật kể cả tiếng máy dầu cũng tối ưu nhất để tiếng nổ không quá to.

colorado-2017

Chiếc xe được trang bị động cơ Duramax Diesel 2,8 lít 4 xi-lanh thẳng hàng, trang bị công suất lên đến 193 mã lực ở vòng tua máy 3.600 vòng/phút, trang bị mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại 2.000 vòng/phút. Điều này cho thấy Colorado có công suất và mô-men xoắn mạnh nhất trong phân khúc.

Cải tiến lớn nhất của GM đó là đưa hộp số tự động 6 cấp và hệ thống cài cầu điện. Với việc trang bị hệ thống cài cầu điện sẽ giúp sự tuỳ chỉnh giữa hai bánh chủ động 2WD và 4 bánh chủ động động 4WD với chế độ nhanh (Hi) khi vận hành ở tốc độ cao 120 km/h hay chế độ chậm (Low) lên Colorado High Country. Mặc dù có khối lượng lên tới 2,1 tấn tuy nhiên Colorado 2017 vẫn đảm bảo khả năng tăng tốc dù phải chuẩn bị lấy đà khi muốn vượt ở tầm trên 60 km/h. Vào guồng ở dải tốc độ từ 100 đến 120 km/h Colorado sẽ cho thấy cảm giác chắc chắn do thiết kế vô-lăng nặng

colorado-2017

Chevrolet Colorado 2017 được trang bị tính năng an toàn cao, với phanh và khung xe trang bị các tính năng vượt trội giúp cho xe đi được địa hình hiểm trở và trơn trượt.