Với việc Chevrolet công bố rộng rãi phạm vi SUV đã được Chevrolet công bố vào năm 2020, sẽ là quá sớm để mong đợi bất kỳ kiểu thiết kế mới nào với Captiva sắp tới. Hiện tại, chỉ có một phiên bản nhỏ có vẻ hợp lý. Vì vậy, không có thay đổi cơ bản, mô hình năm 2018 sẽ giống như mô hình hiện tại. SUV 7 chỗ Captiva 2016 được trang bị thêm nhiều công nghệ SUV 7 chỗ Captiva 2018 được trang bị thêm nhiều công nghệ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn tính năng, thiết kế nổi bật của Chevrolet Captiva 2018.

captiva3

Nôi và ngoại thất Chevrolet Captiva 2018

>> Đánh giá Chevrolet Captiva 2018 LT với LTZ 7 chỗ gầmcao

Hy vọng Chevrolet Captiva 2018 sẽ xuất hiện mạnh hơn và đẹp hơn với thiết kế được thiết kế tốt. Một cơ thể tinh tế với khả năng khí động học tốt hơn sẽ được cung cấp. Nó sẽ có một hình dạng độc đáo nhờ cánh và mặt trước được xác định lại. Chiếc xe ô tô và đèn pha cải tiến sẽ tạo nên một thiết kế mới. Đèn hậu môn cũng được sửa đổi, kết quả là phía sau có phong cách. Nâng cấp sẽ được cung cấp cho các bánh xe cho traction tốt hơn, trong khi hệ thống treo cũng được đổi mới.

chevrolet_captiva1

Sửa đổi được cung cấp cho nội thất sẽ cung cấp thêm tiện nghi, tiện lợi và an toàn. Vì vậy, tính năng công nghệ được cập nhật nên được dự kiến trong năm Chevrolet Captiva 2018. Cabin thoải mái và rộng rãi của SUV này sẽ bố trí chỗ ngồi cho 5 hành khách.

Tất nhiên cabin được chiếu sáng tốt cùng với vật liệu chất lượng cao cho chỗ ngồi và tay lái. Màn hình cảm ứng 8 inch nên được trang bị cùng với hệ thống dẫn đường, hệ thống điều khiển khí hậu hai khu, hệ thống âm thanh hiện đại, vv. Đai an toàn, phanh khẩn cấp và túi khí được cung cấp để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Đặc điểm Động cơ của Chevrolet Captiva năm 2018

Chevrolet đã không có kế hoạch giới thiệu động cơ mới cho mô hình sắp tới này. Vì vậy, hiệu suất tổng thể của năm Captiva 2018 sẽ được tương tự như những gì đã được nhìn thấy trong vài mô hình trước đó. Như một mô hình, Captiva đã không ngừng cải tiến về hiệu suất động cơ kể từ khi nó được đưa ra vào năm 2006. Mô hình sắp tới cũng sẽ giúp cải thiện một mức độ nhất định.

VN-Captiva

Một động cơ 2,2 lít bốn xi-lanh là một lựa chọn khả năng cho Chevrolet Captiva 2018 với công suất 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170 lb-ft. Đây là đơn vị tiết kiệm nhất trong bộ máy của mô hình này, mặc dù không phải là mạnh nhất. Một động cơ 4 xi lanh 2.4 lít và động cơ V6 3.0 lít như động cơ lớn hơn, với công suất gần 170 mã lực và 250 mã lực tương ứng.

>> Chevrolet Captiva 2018 sắp ra mắt tại Việt Nam

Động cơ này đi kèm với 5 tốc độ manuel truyền theo tiêu chuẩn. Hộp số tự động 6 cấp là tùy chọn

All Wheel Drive được cung cấp tùy chọn trong khi Front Wheel Drive đi kèm theo tiêu chuẩn. Tất cả các động cơ được ghép nối với một bộ truyền động tự động sáu cấp. Chiếc Chevrolet Captiva 2018 này dự kiến sẽ có khoảng cách khoảng 20 mpg và 28 mpg trên đường phố và đường cao tốc tương ứng.

Giá Chevrolet Captiva 2018

Chevrolet Captiva 2018 chính thức công khai mức giá ưu đãi ở nhiều nước. Cụ thể hãng xe Mỹ đưa ra cho dòng sản phẩm xe SUV hạng sang 7 chỗ là 879 triệu cùng với đó tặng kèm nhiều phần quà có giá trị khác. Còn hiện tại ở Việt Nam giá Captiva 2018 chưa chính thức được công bố, chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng sớm nhất khi nhận được thông báo từ hãng xe.