Siêu xe Chevrolet Camaro 2016 có giá bán và chuẩn bị về Việt Nam

Ra mắt cùng Colorado 2017, Chevrolet Camaro hồi tháng 5, siêu xe này đã công bố chi tiết giá bán cho Camaro 2016. Chevrolet Camaro có mức giá khởi điểm dành cho bản coupe Camaro 1LT là 26.995 USD, tuy nhiên nếu muốn sở hữu model đầu bảng thì khách hàng cần chọn 1SS với giá 37.295 USD.

chevrolet hà nội

Thiết kế với trang bị hiện đại tiêu chuẩn trên Camaro 2016 bao gồm đèn LED chiếu sáng ban ngày, khởi động không cần chìa bằng nút bấm, camera lùi, phanh đỗ điện tử, vô-lăng đáy phẳng bọc da.

Thiết kế tất cả các phiên bản được trang bị hệ thống Chevrolet MyLink với tương tích Apple CarPlay, tất cả được kết nối OnStar 4G LTE với cổng Wi-Fi, thiết kế kiểm soát nhiệt độ tự động và nhiều chế độ lái như băng tuyết, chế độ hành trình hay thể thao và đường đua.

chevrolet hà nội

Khi mua bản 1SS sẽ có thêm vi sai chống trượt (hộp số sàn), thiết kế bảng thông tin dành cho người lái, phanh Brembo, được trang bị lốp run-flat Goodyear Eagle F1 Asymmetric và thiết kế hệ thống làm mát cho dầu động cơ, hộp số và vi sai.

Đối với bản 2SS có ghế ngồi bọc da kèm chức năng sưởi/thông hơi, thiết kế vô-lăng sưởi, trang bị sạc không dây, màn hình hiển thị head-up và hệ thống âm thanh Bose. Bên cạnh đó còn phải kể đến những hệ thống hỗ trợ và an toàn như cảnh báo vùng điểm mù bên, hệ thống cảnh báo chuyển làn đường và cảnh báo va chạm sau.

chevrolet hà nội

Chevrolet Camaro thiết kế dưới nắp ca-pô phiên bản 2016 có các tùy chọn động cơ 2.0L turbo công suất 270 mã lực, động cơ 3.6L V6 330 mã lực và 6.2L V8 455 mã lực, bên cạnh đó là đi kèm hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn và thiết kế tùy chọn hộp số 8 cấp Hydra-Matic 8L45 với lẫy chuyển số trên vô-lăng.

Dự mắt là siêu xe Chevrolet Camaro về Việt Nam cùng với mẫu Chevrolet Spark Duo mẫu mới nhất sẽ làm người tiêu dùng đợi chờ không bị thất vọng.