Những phiên bản xe Chevrolet colorado 2016 sẽ được trang bị làm mát điện thoại thông minh cùng đĩa sạc không dây tiện lợi.

cabin-xe-chevrolet-cruze-2015

Chevrolet colorado

Điện thoại thông minh hiện nay được chúng ta sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau với rất nhiều hữu ích như chạy hệ thống định vị, liên lạc, hay cho mục đích như nghe nhạc.Nhưng hiện nay việc sạc điện thoại vào những ngày hè nóng bức làm điện thoại nóng lên, Hiện tượng tăng nhiệt vừa khiến pin bị hao vừa nguy hiểm dễ gây ra hiện tượng cháy nổ.

Do vậy dòng xe hơi Chevrolet đã thiết kế và trang bị một thiết bị dành cho điện thoại thông minh có tác dụng như điều hòa nhiệt độ.

avalon-2013-wireless-charging-3801e-1046

Chevrolet colorado

Thiết bị này được phát triển bởi hãng xe Chevrolet sử dụng đĩa nhạc không dây. Trang bị này có tác dụng cho điện thoại có hỗ trợ nạp pin qua đĩa sạc.Với xe Chevrolet đĩa sạc được thiết kế đi kèm một ống nối với điều hòa xe. Khi xe bật điều hòa, chiếc điện thoại đặt trên đĩa sạc sẽ được làm mát.

Trang bị này có rất nhiều lợi ích cho người dùng, Trang bị làm mát cho điện thoại thông minh mang lại rất nhiều thiết thực và hữu ích cho người sử dụng xe hơi.