Hiện nay bạn đang muốn mua một chiếc xe ô tô để làm phương tiện đi lại, mà bạn đang băn khoăn không biết mua xe của hãng nào? Hãng xe nào có giá cả hợp lý để phù hợp với tài chính của gia đình.Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn về chiếc xe Chevrolet Spark Van, có giá cả hợp lý, kiểu dáng đẹp và thiết kế nội thất vô cùng sang trọng.

0820006chevrolet_spark_van_mau_xanh_ngoc

Chevrolet Spark Van 2016

Thiết kế mới của Chevrolet Spark Van 2016 có rất nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó, nó dường như được hoàn thiện hơn rất nhiều và có nhiều bạn còn chưa biết được những thay đổi về nội thất của nó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những điểm đặc biệt về nội thất của nó:

7

Chevrolet Spark Van 2016

+ Nội thất của Spark Van được thiết kế hiện đại nhờ sự phối hợp hài hòa giữa tông màu sáng và tối.
+ Trần xe và chỗ để chân được thiết kế rộng rãi và hiện đại tạo nên không gian thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt là có một vài vị trí được bố trí hợp lý để làm tăng thêm tính thực tiễn và tiện lợi cho xe.
+ Không chỉ có vậy mà với thiết kế 5 cánh cửa được kết hợp với khoang chở hàng rộng rãi lên đến 300 lít khiến cho Chevrolet Spark Van trở thành một chiếc xe chở hàng đa năng mà lại là một phương tiện di chuyển đơn giản nhưng lại đầy phong cách.
+ Chevrolet Spark được thiết kế đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết để cho bạn có thể tập trung lái xe một cách an toàn nhất, và hệ thống bảng đồng hồ điều khiển có thể di chuyển được ra phía trung tâm, còn phía dưới là 2 hốc gió có tốc độ là mát nhanh và sâu tạo điều kiện thoải mái nhất cho người lái xe.
+ Và trong thiết kế nội thất của Chevrolet Spark Van 2016 đã được thiết kế và cải tiến đáng kể, đặc biệt là thêm hệ thống giải trí với đầu đĩa CD/MP3/AUX cùng với Radio chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm thú vị và tuyệt vời hơn.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những chiếc xe chất lượng rất tốt và giá xe Chevrolet vô cùng hợp lý.