Hiện nay xe hơi được rất nhiều người sử dụng với mục đích làm phương tiện đi lại thường ngày.Nhưng nếu đi trên xe hơi mà có mùi điều đó là một điều cực kỳ khó chịu với tất cả mọi người. Dưới đây công ty xe chevrolet newway chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để chiếc xe hơi của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ và thơm tho.

14-1

Xe Chevrolet Spark

Bạn cũng nên biết những nguyên nhân dẫn đến việc bốc mùi cho xe của bạn.
Có rất nhiều nguyên nhân nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những nguyên nhân tiêu biểu như :

+ Do thời tiết  nóng ẩm và nắng mưa thất thường , độ ẩm cao cũng làm cho các vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi phát triển nhanh hơn.

+ Nguyên nhân do chủ xe ngồi hút thuốc lá dẫn đến việc ám mùi trên xe.

+ Các nguyên nhân khách quan như : mùi nước hoa, cafe , thức ăn, hay mùi cơ thể..

+ Mùi do vi khuẩn

+ Mùi nấm mốc

+ Mùi nôn mửa

Cách xử lý các nguyên nhân trên :

+ Lau chùi vô lăng và cửa sao cho sạch sẽ bằng các sản phẩm dung dịch tại các đại lý ô tô để vệ sinh.

+  Với thời tiết mùa hè này, bạn nên xuống kính 2 cm để cho không khí bên ngoài có thể thổi vào giúp sạch các mùi trong xe.

+ Không nên hút thuốc lá trên xe.

+ Làm sạch rác bên trong xe bằng cách tháo dỡ thảm và làm sạch thùng rác.Dúng máy hút bụi bẩn từ các chi tiết trên bề mặt rãnh, khe cắm…

+ Sau khi vệ sinh sạch sẽ các chi tiết, bạn dùng loại hóa chất dạng xịt để phun trực tiếp vào bên trong xe rồi đóng chặt cửa khoảng 5 phút. Tác dụng của hóa chất sẽ giúp bạn khử sạch mùi hôi nội thất.
Để bảo vệ cho nội thất xe của bạn , cách tốt nhất là bạn nên thường xuyên chăm sóc xe một cách chu đáo luôn là cách tốt nhất để giữ một không gian nội thất sạch sẽ và thơm tho.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi cho bạn mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để giữ gìn chiếc xe luôn sạch và đẹp.