Chevrolet Cruze 2018 Sedan được báo cáo để có được những động cơ diesel trong tương lai. Người hâm mộ và những người đam mê đã dự đoán này, và xác nhận cuối cùng đã đến từ công ty. Dưới đây là bản cập nhật về tin tức này và chiếc xe này.

2018-chevrolet-cruze

Ngoại thất Chevrolet Cruze 2018

Phía bên ngoài Chevrolet Cruze 2018 lấy cảm hứng từ chiếc sedan Cruze. Tuy nhiên, nắp lấy phong cách sedan của một mức độ thay thế bằng cách thêm một liều thực tế và hung hăng. Ở phía trước, các tùy chọn nở một lưới tản nhiệt tương đương vì chiếc sedan.

3_247371

Các mô liên kết phía trước lựa chọn một lưới tản nhiệt lớn hơn bên cạnh những đèn pha tích cực. Từ mô liên kết, một cái mui xe kiểu dáng đẹp chảy ngược trở lại những bạt chắn phía trước bẻ gãy và nhún nhún nhún nhảy ra sau đó.

Thông số kỹ thuật Chevrolet Cruze 2018

Đường dây bắt đầu ở chắn bùn tiếp tục qua cửa xử lý tất cả các phương tiện vào đèn hậu. Con đường thực sự kết thúc dưới cửa sổ kính phía sau nghiêng. Các chu vi thêm tính năng một sâu sò điệp trong phần dưới của cửa ra vào. Nắp hatch chạy trên bánh xe 17 inch hoặc 18 inch. Ở phía sau, chiếc hatchback của Cruze sẽ lựa chọn một chiếc xe lướt nhẹ vượt trội trên nắp phía sau. Nắp hầm có thể thu được chỉ ở các xe LT và Premier.

Để thêm một liều thể thao, sẽ có khả năng liên kết cho gói RS mà thêm các bảng rocker đặc biệt, đèn sương mù hơn nữa như mô hình kết nối độc nhất trước và sau.

Nội thất Chevrolet Cruze 2018

Phong cách cabin hatch còn có nguồn cảm hứng từ chiếc sedan Chevrolet Cruze 2018 mới. Thực tế được nói, đó là một vấn đề khác vì thực tế năm 2016 Cruze sedan nội thất là loại thanh lịch. Người mua có thể yêu thích màn hình cảm ứng mới 7.0 inch của Cruze tích hợp máy Mylink của hãng sản xuất ô tô này.

Hệ thống này có thể đạt được như là một tính năng điển hình trên 2 miếng. Nó cung cấp liên kết dễ sử dụng giao diện đồ họa mà các tùy chọn các biểu tượng khổng lồ hơn nữa như là một khả năng swiping. Hệ thống này còn cung cấp kết nối Bluetooth, tích hợp điện thoại thông minh, xe ô tô golem, Apple CarPlay hơn nữa như là sạc không dây.

next-gen-chevrolet-cruze

Chiếc xe bổ sung các tùy chọn khác nhau mềm cảm ứng vật liệu trong khi đơn vị chỗ ngồi của nó bọc trong một chất lượng vải chất lượng với khả năng bọc da động vật. Hành khách phía sau có nhiều chân để đi xe cushty. Điều này có thể được lịch sự của khoảng cách đó là một trong dài hơn thời gian của mô hình đi.

Nhưng, nhiều khách hàng không nhận được nhiều như khoang hành lý chặt chẽ hơn vì mái của nắp hầm mới này thấp hơn một inch. Đối với khu vực bốc hàng, nắp hầm cung cấp 18,5 feet vuông của khu vực mà mở rộng đến 42 feet giống như hộp khi xếp ghế phía sau mà kết hợp một 60/40 chia tay thực tế.

Giá Chevrolet Cruze 2018

Dự định giá Chevrolet Cruze 2018 xe xét dưa trên sự cạnh tranh của Cruze, tuy nhiên để cạnh tranh được trên thị trường mô hình này sẽ được định giá trong phạm vi của đối thủ. Mọi thông tin về xe cũng như giá Cruze 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến quý vị.

>> Xem thêm Giá Chevrolet Colorado 2018