Không quá nhiều người biết hoặc sở hữu một chiếc Chevrolet Trax vì SUV này đã chỉ được có sẵn trên thị trường Mỹ với giá dưới một năm. Tuy nhiên, Trax đã thích bán hàng tốt trong phần còn lại của thế giới nơi mà nó đã có sẵn trong 3 năm qua. Bây giờ, nó đang được giới thiệu vào thị trường Mỹ như Chevrolet Trax 2018.

new_chevrolet-trax-7_8684

Điều này cung cấp mới từ GM sẽ được làm mới và phiên bản làm mới nên ra mắt tại Mỹ vào năm tới. Trong số những thay đổi đang lên kế hoạch cho Trax mới có một fascia phía trước được thiết kế lại, mà bất chấp những thay đổi này sẽ không nhìn hoàn toàn khác nhau để cân mạc phía trước của mô hình hiện có. Tuy nhiên, chiếc xe sẽ có được một sự đổi mới, mà sẽ cung cấp cho chiếc xe một cái nhìn tươi mới.  Trax 2018 sau đó sẽ được hoàn toàn được thiết kế lại vào năm 2019.

Chevrolet Trax 2018 – Thông số vận hành

Dưới mui xe, các Chevrolet Trax 2018 sẽ có một thế hệ mới động cơ Ecotech 1.4 lít mà gần đây đã được sử dụng để tăng sức mạnh một mô hình Buick mới. Động cơ này được thiết kế để sản xuất khoảng 138 mã lực cộng. Bạn có thể lựa chọn giữa ổ đĩa tất cả các bánh xe và bánh trước và động cơ sẽ được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. The Trax thực hiện tại 26 mpg trong thành phố và 34 mpg trên đường cao tốc.

Chevrolet Trax 2018 – ngoại thất và nội thất

Vào bên trong, Chevrolet Trax 2018 được một cụm công cụ tốt đẹp. Một hệ thống thông tin giải trí độc quyền cũng có sẵn và hệ thống này được thiết kế để hiển thị thông tin trên màn hình cảm ứng đẹp. màn hình cảm ứng này đã được cập nhật và rất ấn tượng. Các tính năng khác trong cabin bao gồm Wi-Fi và công nghệ thế hệ mới nhất. Những thân cây là tốt đẹp và lớn và có thể được mở rộng hơn nữa để giữ nhiều mục. Để mở rộng thân cây, bạn sẽ cần phải gập hàng ghế sau xuống. cung cấp này từ GM cũng đi kèm với các tính năng như keyless và chuyển mạch từ xa trên của động cơ. Túi khí cũng là một tính năng tiêu chuẩn.

1trax 2018

The Trax mới có sẵn trong các chi tiết trang trí như sau:

LS

LT

LTZ

Chúng tôi nghĩ rằng các mới Chevrolet Trax 2018 sẽ có giá khởi điểm khoảng 21, 000 đô la. Các Chevrolet Trax 2018 sẽ có mặt tại các đại lý trên toàn phần sau của năm tiếp theo. Điều này có thể không phải là chiếc xe đặc biệt nhất từ GM nhưng nó vẫn là một chiếc SUV rất ấn tượng.

2trax

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc SUV sau đó hãy chắc chắn để cung cấp cho các Trax một ý nghĩ thứ hai bởi vì nó cung cấp một số lợi ích bao gồm hiệu suất động cơ tốt. Ngoài ra, nó được thiết kế để xử lý tốt trên cả hai tuyến đường thường xuyên cũng như ngoài đường. Phần tốt nhất về việc mua Trax là giá cả phải chăng của nó. Nó có giá rất hấp dẫn mà thực tế tất cả mọi người có thể sở hữu nó. Nó có năm cửa và là một chiếc SUV nhỏ cưỡi trên bánh xe 16-inch. Các cao hơn cuối LTZ cắt được bánh xe hợp kim 18-inch.

Chevrolet Trax 2018 – Ngày phát hành và giá

Bên trong cabin, bạn có ấn tượng rằng nhà sản xuất đã cắt giảm một vài góc để giảm giá. Có rất nhiều chất liệu vải được sử dụng trong cabin và chỗ ngồi được chỉ bao phủ trong vải tiêu chuẩn. Các ghế sau có thể được chia theo tỷ lệ 60/40. Tuy nhiên, các nhà sản xuất ôtô đã cung cấp khá nhiều tính năng công nghệ trong xe và đây là ân sủng cứu độ.

Dự định giá Trax 2018 xe xét dự trên sự cạnh tranh của Trax, tuy nhiên để cạnh tranh với đối thủ trên thị trườn, mô hình này sẽ được định giá trong phạm vi của đối thủ. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về bảng giá từ Ford tới quý vị sớm nhất.

>> Xem thêm Chevrolet Colorado 2018