Có nhiều tin đồn rằng Captiva năm 2017 sẽ xuất hiện như là mô hình thế hệ thứ hai của nó. Nhưng tất cả những gì đã được đặt sang một bên như các nhà sản xuất ô tô đã khẳng định thế hệ thứ hai của mình sẽ đạt được thị trường dưới hình thức Chevrolet Captiva 2018 mới.

Điều này vẫn đang trong giai đoạn phát triển của nó và các suy đoán là nó có thể trải qua một điều trị hoàn toàn mới. Mặc dù các mô hình trước đó đã đạt được một số điểm tương đồng từ Acadia, nhưng các nhà sản xuất ô tô của họ đang hướng tới một thiết kế hơi khác biệt.

Thông qua một số hình ảnh bị rò rỉ, một số tipster đã nêu – Chevrolet Captiva 2018 mới này sẽ được xây dựng trên cơ sở dài của mô hình GMC Acadia 2017.

“Nó có thể giữ được kích cỡ hiện tại và tạo đường cho một chiếc crossover cỡ vừa.”

2013_Chevrolet_Captiva_102
Thông số kỹ thuật của Chevrolet Captiva 2018 Engine

Mẫu xe mới này có thể sử dụng động cơ V6 3,6 lít. Nó không phải là rõ ràng về việc truyền tải nhưng một hộp số tự động 6 tốc độ sẽ là đặt cược tốt nhất. Cũng có tin đồn về hộp số tự động 9 cấp nhưng chỉ khi các nhà sản xuất phát triển nó.

Vì vậy, đi với hộp số 6 tốc độ, nó sẽ sản sinh ra 310 mã lực và 271 lb-ft của mô-men xoắn.

Đối với hiệu suất, Chevrolet Captiva 2018 mới có thể tăng tốc 0-60 dặm / giờ chỉ trong 8 giây. Ước tính EPA đọc-17 mpg trong thành phố, 24 mpg trên xa lộ và 19 mpg kết hợp. Đây là trường hợp của ổ bánh trước. Đối với ổ bánh xe, tỷ lệ EPA đọc 16 mpg trong thành phố, 23 mpg trên đường cao tốc và 19 kết hợp.

Khả năng kéo của nó đạt tới 5200 pounds!

Nội địa:

Rất nhiều thiết bị và tính năng công nghệ sẽ được nhìn thấy ngay cả trong các trang trí cơ bản của nó. Một số điểm thu hút chính của cabin trong cabin bao gồm:

Hệ thống bưu chính viễn thông OnStar

chevrolet_captiva1
Màn hình cảm ứng LCD 5inch cùng với hệ thống giải trí mới nhất

Tính năng điều khiển Cruise

AC khuếch đại không đồng bộ

Hệ thống âm thanh Bose với 10 loa

Cảm biến đỗ xe phía sau hỗ trợ

Đèn pha tự động

Điều hướng trong xây dựng

Hệ thống phòng ngừa va chạm

Ngoài ra, ghế da mới với hệ thống sưởi ấm cũng sẽ được nhìn thấy. Hệ thống lái sẽ được phủ bằng da và sẽ được điều chỉnh độ nghiêng. Sẽ có 60/40 ghế có thể gập lại được 2 và 3 ghế. Không gian vận chuyển hàng hoá sẽ đủ cho hành lý vượt quá.

Ngoại thất:

Một cái nhìn mới được mong đợi cho ngoại thất của nó. Các đèn pha phía trước mới có hệ thống chiếu sáng LED sẽ được nhìn thấy. Những đèn pha sẽ có một cách bán sắc nhọn như vậy, cho phía trước của nó mà nhìn sắc nét. Một lưới tản nhiệt mới hấp dẫn sẽ được đưa vào và chúng sẽ được tách ra với sự trợ giúp của bộ giảm xóc mới.

VN-Captiva

Mỗi bên của bumper sẽ có không khí và bên phải không khí thông gió sẽ có đèn sương mù mới và mạnh mẽ và ánh sáng ban ngày. Đo chiều dài cơ sở của nó sẽ là 118,9 inch. Và kích thước tổng thể sẽ đo chiều dài 203,7 inch và chiều rộng 78,5 inch. Trọng lượng của nó sẽ được khoảng 4700 kg.

Nói về cái nhìn của mình, Chevrolet Captiva năm 2018 sẽ mang lại một cái nhìn hung hăng nhưng hấp dẫn cho những người đam mê ô tô.

Giá Chevrolet Captiva 2018

Hiện tại giá Captiva 2018 chưa chính thức công bố, nhưng theo những nhà nghiên cứu dự đoán giá sẽ rất phù hợp với những ai chờ đợi và muốn có nó, dựa trên sự cạnh tranh trên thị trường xe trên thế giới. Chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất tới khách hàng khi các thông tin đó được công bố.

>>Xem thêm Chevrolet Cruze 2018 Hatchback  trình làng