Chevrolet Spark  2016 là mẫu xe nhỏ dành cho đô thị đã được GM nâng cấp với kiểu dáng vô cùng bắt mắt và động cơ mới. Đây là một nâng cấp đáng ngạc nhiên hiện đại của mỹ. Với kiểu dáng xe nhỏ bé, bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng, trong các khu vực đô thị đông đúc.

Chevrolet Spark với sự ra mắt này đã tăng được doanh số bán xe lên rất nhiều so với năm trước. Xe chevrolet Spark  có sự xuất hiện của động cơ EcoTec 1.4 , được làm hoàn toàn bằng nhôm để thay thế cho loại I4 1.2 trên phiên bản hiện tại.Chevrolet ở động cơ mới này có công suất cao hơn khoảng 16% so với loại cũ. Xe gồm số sàn 5 cấp và tự động biến thiên vô cấp CVT.

chevrolet-spark-van-1

Chevrolet Spark 2016

Về thiết kế, ngoài việc làm mới ngoại thất với phong cách bắt mắt hơn thì Chevy còn kéo dài trục cơ sở của xe nhằm mang đến không gian nội thất rộng rãi. Bên cạnh đó, chiều cao của Spark 2016 cũng thấp hơn trước khoảng 4 cm khiến tổng thể xe trở nên chắc chắn hơn.

images (1)

Chevrolet Spark 2016

Ta thấy về ngoại thất đầu và đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn với cụm đèn pha khá lớn và lưới tải nhiệt đặc trưng của dòng xe Mỹ.Cụm đèn hậu hình tròn trên bản cũ đã được thay thế bằng cụm đèn mới có thiết kế vô cùng hài hòa.Hai bên xe xuất hiện thêm các đường gân nổi trên thân xe tạo nên phong cách rất thể thao.
Về nội thất, Chevy cho biết chất lượng nội thất của Spark 2016 đã tốt hơn và công nghệ cũng được cải thiện.Thiết kế nội thất vô cùng tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Có trang bị thiết bị hiện đại, hệ thống giải trí MyLink cùng màn hình cảm ứng.
Giá xe Chevrolet cũng vô cùng hợp lý, đây là mẫu xe nhỏ có doanh số bán tốt nhất hiện nay.