Chevrolet Cruze thuộc  phân khúc xe hạng C cực kỳ ăn khách tại nhiều nước Chevrolet Cruze 2018 tiếp tục giữ vững vị thế của mình bằng phân khúc xe hạng sang đời mới với nhiều tính năng. Và cùng với 7 dòng xe quy tụ 13 mẫu thì hẳn Chevrolet Cruze sẽ còn làm ngạc nhiên hơn nữa. Điều gì mới mẻ ở phiên bản 2018, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới tất cả các khách hàng về nội, ngoại thất, tính năng an toàn, giá thành của Chevrolet Cruze 2018 mới này.

cruze-2018-1

Ngoại thất Chevrolet Cruze 2018 cải tiến nhiều

Một chiếc xe vừa nhỏ gọn vừa dễ dàng di chuyển thì phải nhắc tới yếu tố trọng lượng. Chevrolet Cruze 2018 có trọng lượng không tải cho bản động cơ số sàn là 1788 kg và bản động cơ tự động là 1818 kg. Thế nên với trọng tải trên thì việc lướt quá dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra Chevrolet Cruze 2018 còn được cải tiến kích thước của mình nhằm tăng diện tích lên để hành khách có thể thoải mái hơn. Cụ thể Chevrolet Cruze 2018 có thông số chiều dài cơ sở lên tới 2.685 mm. Thế nên hầu như nó khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của đối thủ vì bị bó hẹp diện tích.

1Chevrolet-Cruze-2018

Với phiên bản lần này thì có nhà nghiên cứu đã thiết kế dành cho Chevrolet Cruze 2018 một khoảng sáng gầm xe khá ưng ý đó là 160mm, vì vậy bạn không cần lo ngại khi xe di chuyển đến nhiều địa hình khác nhau nhất là khu vực đồi núi gồ ghề.

Khi nhắc đến những cải tiến mới mẻ của Chevrolet Cruze 2018 hẳn không quên được điểm thu hút chú ý khá ưng ý chính là bộ la-zang, Chevrolet Cruze 2018 sở hữu bộ la-zang 5 chấu kép và có kích thước 17 inch, nó cực kỳ cá tính mạnh mẽ cho người cầm lái.

Ở phiên bản lần này Cruze 2018 phần đầu xe cũng được chỉn chu hơn, đó là sự phối hợp với các đường viền chrom và logo Chevrolet tạo ấn tượng đặc biệt và không lẫn với bất kỳ dòng xe nào. Một vài chi tiết kahcs của ngọa thất cũng khiến Chevrolet Cruze 2018 gây tranh cãi cho khách hàng như hệ thống đèn chiếu sáng kiểu project tự động On/Off theo kiểu điều kiện ánh sáng bên ngoài. Hệ thống đèn này có sự tích hợp đèn led ban ngày cho ánh sáng chuẩn nhất. Ngoài ra các chi tiết như tay nắm, cửa sổ và lưới tản nhiệt còn được mạ crom trông cực kỳ sang trọng và sáng bóng.

Nội thất Chevrolet Cruze 2018 tính năng hiện đại

Đầu tiên một vô lăng 3 chấu hầm hố và khá sang trọng sẽ làm “mát lòng” những tay lái đam mê tốc độ cùng sự cá tính mạnh mẽ. Kế đến nội thất Chevrolet Cruze 2018 còn được bọc chất liệu da cao cấp mang màu đen chỉ đạo nhằm tạo sự lôi cuốn, thu hút riêng. Nội thất còn phải nhắc đến các thiết bị như đàm thoại rảnh tay giải trí toàn cầu mylink kết nối với radio với MP3 với thiết bị USD, AUX..

Cruze 2018

Tuyệt vời nhất với cửa sổ túi khí và dây đai cũng như các thiết bị điều khiển tự động hiện đại nhất hiện diện khá đầy đủ và sẵn sàng bất cứ khi nào khách và người lái cần đến. Bên cạnh các hốc chứa đồ thì Chevrolet Cruze 2018 còn thiết kế khoang hành lý dành cho hành khách có thể để đồ dùng trong những chuyến đi chơi xa, picnic…

Động cơ Chevrolet Cruze 2018

Thông tin chính thức về phiên bản Chevrolet Cruze 2018 là sẽ có 2 động cơ đó là số sàn và số tự động. Tuy nhiên các thông số về mã lực momen xoắn hay công suất như thế nào thì chưa được tiết lộ. Nhưng các nhà chuyên gia dự đoán phiên bản này sẽ tiếp nối thế hệ tiền nhiệm của nó là siêu tiết kiệm nhiên liệu. Dự tính khả năng tiêu hao nhiên liệu khoảng 6,8 lít/100km mà thôi. Đây quả là con số lý tưởng cho bất kỳ phân khúc xe ô tô hạng C nào hiện nay, cũng chính vì lý do này mà Chevrolet Cruze 2018 hiện đang giữ vị trí là một trong những phân khúc ô tô hạng  siêu tiết kiệm nhiên liệu.

cruze-2018-3

An toàn đạt chuẩn quốc tế

Các thông số an toàn của phiên bản Chevrolet Cruze 2018 đều đạt chuẩn quốc tế và được kiểm định gay gắt. Nó được hơn 4 triệu người bình chọn là chiếc xe an toàn trong phân khúc xe sendan hạng C hiện nay.

Giá Chevrolet Cruze 2018

Hiện nay giá Cruze 2018 chưa chính thức công bố, nhưng theo các chuyên gia dự đoán giá xe sẽ được đưa ra sự chênh lệch thị trường xe. Chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng giá cũng như thông tin về Chevrolet Cruze 2018 khi nhận được thông tin chính thức từ hãng.

>> Xem thêm Chevrolet Cruze 2018 giá “khủng”