Xe Chevrolet Cruze 2018 hatchback trình làng, nhiều nâng cấp tiện nghi sang trọng là đối thủ nặng ký so với Toyota Camry tại Việt Nam.

1Chevrolet-Cruze-2018

Chevrolet Cruze thế hệ mới sử dụng hệ thống thông tin đa phương tiện  giải trí Chevrolet Mylink thế hệ thứ 2 với các kết nối Android Auto và Apple CarPlay, kết nối Wi-Fi đủ dùng cho 5 người.
Thông số kỹ thuật xe Cruze 2018 có gì mới

Điểm nhấn ở đây mà các nhà thiết kế đem lại là tông đen lịch lãm từ mâm xe 18 inch, lưới tản nhiệt, đường viền đèn cho đến không gian nội thất bên trong.

next-gen-chevrolet-cruze

Apple CarPlay hay Android Auto chức năng dẫn đường được tích hợp sẵn trên màn hình Mylink 7 inch giúp bạn kết nối nhanh hơn trên chiếc iphone cùng các chức năng như nghe nhạc, xem phim…

Bảo về an toàn tuyệt đối với tính năng ra đa quét các vật cản tìm ẩn trên đường và gửi thông báo đến để bạn nắm bắt như: camera lùi, cảnh báo va chạm chuyển tiếp, hỗ trợ cảm biến sau, cảnh báo điểm mù tích hợp trên gương chiếu hậu.

3Chevrolet-Cruze

Chevrolet Cruze 2018 là chiếc xe đầu tiên được trang bị 10 túi khí bố trí từ người lái, bên cạnh, đầu gối, bên hông và phía sau tăng độ an tâm cho người ngồi trước lẫn sau.

Xe Chevrolet Cruze 2018 khi nào về Việt Nam

Dự kiến Chevrolet Cruze 2018 Hatchback sẽ được bán chính thức vào mùa hè năm sau với hai phiên bản LT và Cruze LTZ tại Showroom ô tô Chevrolet Việt Long.

Giá  Chevrolet Cruze 2018

Hiện tại bảng giá Cruze 2018 cũng như thông tin về xe chưa được hãng chính thức công bố, dự đoán giá sẽ dựa trên cạnh tranh thị trường xe. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và gửi tới quý khách sớm nhất.

>> Xem thêm Đánh giá ưu nhược điểm của Chevrolet Cruze 2018