Trong năm 2018 sắp tới đây, việc giới thiệu mới cho thị trường là hoàn toàn mới Chevrolet Colorado 2018 được giới thiệu trên thị trường để cung cấp cho một cuộc cạnh tranh khó khăn cho tất cả các nhà sản xuất xe tải hiện nay ở một số thị trường.

Chevrolet là một thương hiệu nổi tiếng thế giới biết đến với việc phát triển và thiết kế những chiếc xe chất lượng cao trong tất cả các phần. Chúng đặc biệt nổi tiếng với vẻ ngoài sang trọng của nó từ mọi phía. Nó đã có tiến triển nhiều ở phần này của xe tải cỡ trung và đã phát triển được một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Chevrolet Colorado 2017

 Thiết kế ngoại thất thay đổi cơ thể và nội thất Cabin

Các mô hình mới, năm Chevrolet Colorado 2018 đi kèm với các tính năng tiên tiến với nhiều sửa đổi đang được thực hiện ở một số tính năng của nó. Nhưng các mô hình cơ bản được giữ cố định với không nhiều thay đổi được thực hiện cho nó.

chervolet-colorado-2017-vms-2016-05

Một số thay đổi đã được thực hiện vào bảng điều khiển trực quan trên bảng điều khiển. Các mô hình mới dự kiến sẽ đi kèm với sự lựa chọn hơn đối với màu sắc và tất cả các bánh xe hợp kim mới sẽ thêm nhiều vẻ đẹp của nó.

 Colorado  2018 đi kèm với một cái nhìn cơ bắp. Nó đã có rất nhiều chi tiết về công tác cơ thể, nhưng các cấu trúc cơ bản nhiều hơn hoặc ít hơn vẫn còn đó. tổng trọng lượng của nó là khoảng 900 pounds và nhịp dài ngủ khoảng 5 feet.

Nó đã có một giải phóng mặt bằng 0,83 inch. bồn chứa nhiên liệu của nó chứa một công suất khoảng 21 gallon. Nó được trang bị với các tính năng tiên tiến như cửa sổ điện và hệ thống điện khóa mà bổ sung cho hiện đại của nó.

Nội địa:

Chevrolet Colorado 2018 đã có sức chứa khoảng 5 người. Các thiết kế nội thất của xe được giữ nhiều hơn hoặc ít hơn cùng với một số thay đổi được thực hiện trên bảng điều khiển cảm ứng và điều khiển thiết bị hộp.

chervolet-colorado-2017-vms-2016-03

Việc nâng cấp bao gồm một hotspot 4G WIFI cùng với điều khiển Bluetooth và cổng USB để sạc hầu hết các tiện ích. Các hướng dẫn hệ thống GPS một cách trơn tru và hiệu quả để hướng dẫn cho điểm đến được lựa chọn mà không cần bất kỳ lo lắng.

Động cơ và hiệu suất

Động cơ là bộ não của bất kỳ ô tô. Những ngôi nhà Chevrolet Colorado 2018 2.8-lít Turbo động cơ diesel trong đó sản xuất khoảng 200 mã lực tại 6.300 RPM. Nó được trang bị với hệ thống treo độc lập về kết thúc trước và cũng có hệ thống lực phanh. Đối với trên đường bộ và đường offroad lái xe, nó cung cấp một số dặm trung bình khoảng 22 mpg.

Chevrolet Colorado 2018 – Giá và ngày phát hành

Bảng giá Colorado 2018 cũng như thông tin chính thức về xe chưa được chính thức công bố. Chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng sớm nhất.

Chevrolet Colorado 2018 được thúc đẩy bởi một động cơ mạnh mẽ đó là trường hợp cho hầu hết các mô hình của nó. Bên cạnh đó là một chiếc xe tải cỡ vừa với sức mạnh của nó, những gì thêm vào tính năng phụ của nó là nó đã có tiền thưởng của một tỷ lệ trung bình mà có thể dễ dàng được tạo nên bởi tất cả mọi người.

2017-chevrolet-colorado-exterior-global-model-001

Thiết kế thông minh, kiểu dáng đẹp và hiện đại mang lại cho nó một vị trí cao từ gần đối tác của mình. Nó đã có kéo cao và sức kéo với một mã lực đánh đầu mà có thể dễ dàng đáp ứng mọi sự mong đợi.

>> Xem thêm Chevrolet Colorado 2018 với 4 tiêu điểm