Chevrolet Captiva 2018 mới xuất hiện với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn và kiểu dáng đẹp với thiết kế tốt với kế hoạch của mình. Một cơ thể được sắp xếp một cách hợp lý với khả năng khí động học tốt hơn sẽ được cung cấp.

VN-Captiva

Đèn hậu được sửa đổi, kết quả là sự sáng tạo từ phong cách. Nâng cấp sẽ được cung cấp cho các bánh xe cho lực kéo tốt hơn, trong khi hệ thống treo được đổi mới.

Việc sửa đổi và cung cấp thêm cho nội thất sẽ cung cấp thêm sự thoải mái, tiện lợi và an toàn cho người lái. Chiếc SUV lần này sẽ cung cấp chỗ ngồi bố trí cho 5 hành khách khác nhau.

chevrolet_captiva1

Tất nhiên cabin Captiva 2018 sẽ được trang bị hệ thống chiếu sáng tốt cùng với các vật liệu chất lượng cao thiết kế cho ghế và vô-lăng. Màn hình 8-inch cảm ứng nên được đặc trưng cùng với hệ thống định vị, kiểm soát khí hậu hai vùng, hệ thống âm thanh hiện đại, vv Seat thắt lưng, hệ thống phanh khẩn cấp, và túi khí được cung cấp để cung cấp an toàn cho hành khách.

Động cơ Đặc điểm kỹ thuật của Chevrolet Captiva 2018

Chevrolet đã không lên kế hoạch để giới thiệu động cơ mới cho mô hình này sắp tới. Do vậy, hiệu suất tổng thể của sắp tới 2018 Captiva sẽ tương tự như những gì đã được thấy trong vài mô hình trước đó.

Captiva đã không ngừng cải thiện liên tục về hiệu suất động cơ kể từ khi nó được tung ra vào năm 2006. mô hình sắp tới cũng sẽ cung cấp các cải tiến đến một mức độ nhất định.

cap revv

Một 2.2 lít bốn xi-lanh động cơ là một lựa chọn động cơ có khả năng cho Chevrolet Captiva 2018 với 163 mã lực của đầu ra cùng với mô-men xoắn tối đa 170 lb-ft.

Nó là đơn vị kinh tế nhất trong dòng sản phẩm động cơ của mô hình này, mặc dù không phải là mạnh nhất. Một 2.4 lít bốn xi-lanh đơn vị và 3,0 lít V6 phục vụ như là công cụ lớn hơn, với công suất gần 170 mã lực và 250 mã lực tương ứng.

Giá Chevrolet Captiva 2018

Hiện tại giá Captiva 2018 chưa được công bố chính thức, dự đoán dựa trên sự cạnh tranh thị trường xe của Ford. Chúng tôi xẽ thông tin tới khách hàng sớm nhất khi nhận được thông tin từ Ford.

>> Xem thêm 10 điểm “đáng tiền” khi bạn chọn mua Chevrolet Colorado 2018