Chevrolet Captiva 2018 là một trong những dòng xe SUV lừng danh mang đậm chất thể thao và cá tính. Với sự tiện dụng của nội thất, ngoại thất sang trọng cùng với sự vận hành mạnh mẽ êm ái thì Chevrolet Captiva 2018 xứng danh là dòng xe 7 chỗ ăn khách nhất thời hiện nay.Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết thêm thông tin về xe cũng như giá Captiva 2018.

Nội và ngoại thất Captiva 2018

Chevrolet Captiva Ghi

Các đường gân nổi vuốt dọc trau chuốt suốt chiều dài xe khiến chiếc xe đậm chất nam tính quyến rũ, phần hậu với cụm đèn LED hình khối, ống xả kép hình thang và tấm chắn gầm xe bề thế giúp đuôi xe cá tính và khỏe khoắn nổi bật.

Lần ra mắt này Chevrolet Captiva Ltz 2018 với kích thước tổng thể (DxRxC) tương ứng là 4,673 x 1,868 x 1,756 làm cho Captiva Ltz trở nên thanh thoát và năng động hơn so với người tiền nhiệm Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links. Hiện tại Chevrolet Captiva có một phiên bản số tự động đang được Gm việt nam bán tại các showroom trên toàn quốc.

Chevrolet Captiva Revv 2018 diện mạo mới cho thế kỷ 22

Chevrolet Captiva Revv 2018 diện mạo mới với tiêu chuẩn khi thải Euro 4, bước sang năm 2018 hầu hết các dòng xe tại Việt Nam sẽ được trang bị tiêu chuẩn khí thải Euro 4 nếu khách hàng mua xe mà không để ý điều này là một thiệt thòi lớn cho quý bạn.

VN-Captiva

Màu sắc trong năm 2018 mà Chevrolet Captiva đem lại có gì mới

Khác hẳn so với năm trước lần ra mắt sản phẩm Suv 7 chỗ mới này Chevrolet Captiva 2018 đem đến cho người tiêu dùng một màu sắc tươi sáng và quyến rũ hơn so với năm màu chủ đạo trước đây là Captiva tím quyến rũ và chung tình dành cho những chàng sói ca.

chevrolet_captiva1

Bảng giá Chevrolet Captiva 2018

Hiện tại bảng giá cũng như thông tin về Chevrolet Captiva 2018 chưa được chính thức công bố. Dự kiến giá Captiva 2018 dựa trên cạnh tranh thị trường xe. Chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất tới khách hàng.

>> Xem thêm Đánh giá Chevrolet Captiva 2018 LT với LTZ 7 chỗ gầm cao