Chiếc xe ô tô là phương tiện đi lại, nên được rất nhiều người chú ý.Vì vậy đứng trên mọi phương diện người ta luôn muốn chọn chiếc xe theo phong thủy hợp với mệnh của mình. Để khi đi xe họ luôn có cảm giác chiếc xe mang lại sự bình an, an toàn. Hôm nay chevrolet hà nội chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết màu xe nào hợp với mệnh của bạn.

2016-chevrolet-spark-2015-new-york-auto-show_100507460_h_8076

Chọn màu xe theo phong thủy

Đứng trên quan niệm phong thủy chúng tôi khuyên bạn khi chọn xe phòng chắc chắn rằng màu này không xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình.

Một chiếc xe màu xanh đậm hoặc màu đen sẽ làm cho bạn dịu bớt Hỏa.Với những người mệnh Kim thì màu trắng hoặc màu xám thì thích hợp hơn và an toàn hơn. Vì làm Hỏa suy yếu đi.

Còn đặc biệt với những những người tuổi Hợi mạng Thủy thì bạn nên chọn màu xe thuộc hành Mộc. Màu thuộc hành Kim cũng có tác dụng cho những người thuộc mệnh này . Tuy vậy việc chọn màu sắc xe theo phong thủy cũng tùy thuộc vào sở thích riêng của chủ xe. Nếu chọn màu xe hợp về khía cạnh tuổi,mạng nhưng chủ xe lại không thích màu đó thì từ những điều đó cũng không tạo nên được luồng khí hòa hợp tốt đẹp giữa chủ xe và xe. Vì vậy khi chọn xe bạn cũng nên cân nhắc kỹ về điều này.

Theo quan niệm của các cụ để cho rằng khi mình chọn được chiếc có màu hợp với tuổi thì sẽ khiến cho chủ xe cảm thấy may mắn và an toàn hơn. Còn chiếc xe ít gặp trục trặc và hỏng hóc khi đi đường.

Dưới đây là những kiến thức cơ bản về ngũ hành và màu sắc, và  những kinh nghiệm chọn màu xe hợp với mệnh của bạn.
Ngũ hành : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tại theo quy luật tương sinh, tương khắc. Quy luật ngũ hành phù hợp với quy luật tự nhiên, do đó nên ngũ hàng luôn thể hiện một sự chính xác cho những người tin vào.Mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật vòng của ngũ hành 2 năm 1 lần,qua đó ứng với những quy luật tương sinh tương khắc với mệnh đó.
Chọn màu xe theo ngũ hành

Khi bạn chọn màu xe tương sinh với mệnh của mình sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái hơn. Bản thân màu xe hợp cũng khiến cho bạn có tâm lý tốt hơn.

Chọn màu tương sinh với mệnh của bạn cũng khiến cho chiếc xe bền hơn và hợp với chủ xe.

Khi chọn bạn cũng nên chú ý, đừng lạm dụng quá. Vì quá nhiều màu cũng mệnh sẽ sinh ra quá dư thừa và dẫn đến phản tác dụng.

Bảng màu chọn xe theo phong thủy :

Capture