Hiện nay thời tiết đã vào những ngày hè nóng gay gắt ,mà chiếc xe hơi của bạn lại luôn luôn ở ngoài trời. Dưới tác động mạnh của ánh nắng mặt trời làm cho chiếc xe của bạn bị xuống cấp nhanh chóng.Vậy cách để bảo vệ xe Chevrolet Colorado dưới thời tiết nắng nóng này ra sao ? Dưới đây là một số kiến thức để bạn có thể tham khảo.

chevrolet-colorado-high-country-co-gi-de-tu-tin

chevrolet colorado 2016

Những ngày qua với thời tiết vô cùng nóng bức nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hầu như ai cũng ngại đi ra đường với thời tiết nóng bức như vậy.Vậy mà chiếc xe ô tô của bạn luôn bị phơi nắng trên những tuyến đường nóng bức và chật trội

chevrolet-colorado-high-country (2)

chevrolet colorado 2016

Vậy phải làm sao để chiếc xe của bạn có thể vẫn hoạt động được tốt dưới cái thời tiết nóng bức gay gắt như thế này?

Bạn đừng bỏ qua những điều dưới đây nhé.

+ Điều đáng chú ý nhất: Khi phải đỗ lâu ngoài trời bạn nên dùng bạt để che phủ cho xe của mình. Chiếc xe nó cũng giống như chúng ta vậy , nên máy cũng cần phải được làm mát, việc máy móc quá nóng sẽ dễ gây nên tình trạng chập cháy,…
+ Điều thứ hai : Để đảm bảo an toàn và chiếc xe luôn vận hành tốt dưới mọi điều kiện thì bạn phải luôn luôn kiểm tra ắc quy thường xuyên để đảm bảo xe ô tô của mình lúc nào cũng vận hành trơn tru và không gặp các lỗi về phát điện.
+ Điều thứ ba : Lốp xe, dưới điều kiện trời nắng nóng , bánh xe dễ bị xuống hơi, mà đi xe non hơi cực kỳ nguy hiểm và không tốt cho xe nên bạn tuyệt đối đừng chủ quan phải thường xuyên kiểm tra ít nhất là 3 ngày 1 lần.
Việc rửa xe, làm mát cho chiếc xe cũng quan trọng không kém: Trong ánh nắng mặt trời có chứa tia tử ngoại và các tia UV rất có hại cho sức khỏe con người cũng như sẽ gây hại cho nước sơn của xe. Ngoại thất là bộ mặt của cả chiếc xe và rất dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời , bụi bẩn có lẫn ở trong không khí, sương muối, mưa axit. Để bảo vệ nước sơn cho người bạn đường của chúng ta, xe cũng phải thường xuyên rửa sạch, hạn chế việc đỗ xe dưới trời nắng mà không được che chắn cẩn thận.
+ Và cuối cùng là việc bảo dưỡng xe , công tác bảo dưỡng xe dù là thời tiết nào đi chăng nữa thì việc này là không thể thiếu điều này sẽ giúp cho chiếc xe đạt hiệu suất tốt nhất . Và chiếc xe sẽ được đảm bảo tuyệt đối trên những cung đường mà không bị hỏng vặt.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích được cho bạn, để bạn bảo vệ chiếc xe của mình được tốt nhất.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  CHEVROLET NEWWAY để chọn cho mình một chiếc xe tốt nhất.