Hiện nay có rất nhiều loại bằng lái xe ô tô khác nhau như B1, B2, C do đó nó  luôn làm cho các bạn học viên phân vân không biết học bằng gì là phù hợp đúng với nhu cầu và mục đích của mình. Nhằm giúp các bạn định hình được rõ ràng việc này, để không bị lãng phí thời gian, công sức..Chevrolet Newway sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức liên quan đến việc học bằng lái xe B2.

> Cách bảo vệ lốp xe hơi của bạn

> Cách xử lý khi lái xe ô tô trên đường trơn

cac-loai-bang-lai-xe

Các loại bằng lái xe

 

 

Học bằng lái xe B2

Không biết bằng lái xe B2 có phải là loại bằng mà bạn đang cần ?
Cũng giống như bằng lái xe ô tô B1 thì bằng lái xe ô tô B2 chỉ cho phép bạn điều khiển các loại xe ô tô con, ô tô tải chuyên dụng và acsc máy kéo rơ móc.Với tấm bằng này bạn đã có thể đáp ứng được hầu hết các loại xe có phân khối vừa phải để đáp ứng nhu cầu dịch vụ sử dụng thường ngày như : đi du lịch, lái xe kinh doanh,.

Bằng lái xe ô tô B2 là loại băng được cấp để điều khiển tối đa là 9 ghế, kể cả của tài xế.Như vậy nếu như bạn muốn điều khiển các loại xe có nhiều ghế hơn như xe khách, thì bạn phải học các loại bằng khác như bằng C, D..
Ưu điểm của bằng lái xe ô tô b2 là thời gian sử dụng lâu dài.Bằng lái xe có hiệu lực lên đến 10 năm. So với trước đâu thì bằng lái xe B2 có hạn sử dụng chỉ trong 5 năm.Do việc gia hạn lâu hơn do đó, bằng lái xe B2 được ưa chuộng hơn và sử dụng phổ biến hơn.
Mục đích sử dụng : So với bằng B1 thì bằng B2 được đông đảo khách hàng ưa thích bởi bên cạnh mục đích di chuyển thì nó còn phục vụ cho việc kinh doanh như lái xe taxi, xe chở hàng… Đây là lý do nhiều khách hàng chọn bằng B2 chứ không phải B1.
Như vậy với những giải thích trên của chúng tôi bạn đã hiểu được về bằng lái xe ô tô B2 chưa ? Lựa chọn đúng loại bằng mà mình cần thiết không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà còn giúp tối thiểu hóa thời gian và công sức bỏ ra.Mọi thông tin cần tư vấn các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi khúc mắc.