Hiện nay trên thị trường dòng xe Chevrolet đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.Xe để  lại  ấn tượng hơn với đường nét hoàn toàn mới, hiện đại hơn, sang trọng hơn.Ngoại thất xe mới được cải tiến với các đường nổi bật bên hông, lưới tản nhiệt mới, cửa hậu được tích hợp cánh gió.

chevrolet-spark-2016-ngoai-that (1)

Chevrolet Spark

Chevrolet Spark được tự do thể hiện cá tính của mình với nhiều màu sắc trẻ trung. Và dù là lựa chọn màu sắc nào, Spark với các đường nét thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ luôn làm bạn nổi bật giữa thành phố:

+ Chevrolet được thiết kế hiện đại với đèn sương mù, viền mạ crôm hiện đại làm tăng vẻ trẻ trung, năng động.

+ Đuôi xe được thiết kế một cách độc đáo với cánh lướt gió thể thao tích hợp với đèn báo phanh trên cao

+ Gương chiếu hậu kết hợp đèn báo rẽ mới.

+ Tay nắm cửa sau thiết kế hiện đại nằm gọn ở phần đuôi kính

+ Đèn sương mù với viền mạ crôm hiện đại làm tăng vẻ trẻ trung năng động

+ Lưới tản nhiệt kép được cải tiến phù hợp với ốp cản trước làm tăng phong cách thể thao.

+ Được thiết kế với đèn pha halogen cỡ lớn, giúp cho việc chiếu sáng tốt hơn khi di chuyển ban đêm.

+ Gương chiếu hậu có thể điều chỉnh điện, có chức năng sấy, tích hợp đèn báo rẽ là những tính năng tiện dụng được trang bị trên Chevrolet Spark 2016

+ Tay nắm mở cửa sau ẩn trên đuôi kính độc đáo khiến dáng vẻ Spark thêm khoẻ khoắn đầy tính thể thao, phong cách và cuốn hút.

GM cũng tăng tính năng an toàn cho Spark 2016 với những công nghệ như cảnh báo điểm mù, cảnh báo chuyển làn đường và cảnh báo va chạm trước. Bên cạnh đó, còn phải kể đến camera lùi. Ở nội thất, điểm nhấn là hệ thống thông tin giải trí Chevrolet MyLink 7 inch, tương thích Apple CarPlay, vô-lăng sưởi, kiểm soát hành trình và hệ thống lái chế độ trong thành phố.