Dòng xe Chevrolet Colorado High Country mới không chỉ đơn thuần là chiếc xe bán tải mà nó còn là biểu tượng cho sức mạnh, với nhiều phong cách kết hợp với nhiều công nghệ mới. Chiếc xe thể hiện được sự mạnh mẽ, vững chãi , tiện nghi bậc nhất cùng tính năng an toàn vượt trội.

chevrolet-oto-RA-MAT-PHIEN-BAN-XE-COLORADO-DONG-BAN-TAI-2017-20165922350

Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado với nhiều tính năng mạnh mẽ và vượt trội :

+ Chevrolet Colorado với động cơ mạnh mẽ vượt trội và hộp số có khả năng vận hành mạnh mẽ tối ưu nhất, tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu.

+ Chevrolet Colorado sở hữu khối động cơ tăng áp Duramax với 2 chế độ 2.8L và 2.5L được chế tạo bằng vật liệu cao cấp giúp chịu được áp suất cao.

+ Chevrolet Colorado kết hợp với công nghệ của GM giúp nâng cao khả năng tăng tốc của xe cũng như tăng cường sức mạnh và sức bền của động cơ trong mọi điều kiện vận hành.

+ Đối với xe 2 cầu chủ động (4 x 4) chế độ vận hành tùy chỉnh giúp xe hoàn toàn thống lĩnh mọi cung đường.Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ vận hành giữa hai bánh chủ động (2WD) và bốn bánh chủ động (4WD) với chế độ nhanh

chevrolet-colorado-2017-xtreme-concept-8

Chevrolet Colorado

 

+ Hệ thống cảnh báo và chạm sau giúp việc lùi xe, đỗ xe trở nên dễ dàng hơn.

+ Hệ thống phanh kết với hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp sẽ không bị trượt, trôi khi phanh gấp.

+ Khung gầm được gia cố bằng những thanh ngang với lớp thép cường lực khiến xe thêm vững chắc, an toàn , hấp thụ lực tốt khi va chạm.

+ Lưới tải nhiệt lớn với viền mạ crom mạnh mẽ , sang trọng.

+ Cụm đèn pha halogen dạng thấu kính tăng cường khả năng chiếu sáng cao khả năng điều chỉnh độ cao chùm sáng, trang bị đèn sương mù.

+ gương chiếu hậu cùng màu với thân xe, chỉnh điện, gập tay.

+ Giá nóc xe Colorado được thiết kế với phong cách thể thao và tiện dụng, giúp để những hành lý cồng kềnh trong những ngày đi chơi xa.