Chevrolet Captiva 2018 là một trong những dòng xe SUV lừng danh mang đậm chất thể thao và cá tính. Với sự tiện dụng của nội thất, ngoại thất sang trọng cùng với sự vận hành mạnh mẽ êm ái thì Chevrolet Captiva 2018 xứng danh là dòng xe 7 chỗ ăn khách nhất thời hiện nay.

Chevrolet-Captiva
Với việc Chevrolet công bố rộng rãi phạm vi SUV đã được Chevrolet công bố vào năm 2020, sẽ là quá sớm để mong đợi bất kỳ kiểu thiết kế mới nào với Captiva sắp tới. Hiện tại, chỉ có một phiên bản nhỏ có vẻ hợp lý. Vì vậy, không có thay đổi cơ bản, mô hình năm 2018 sẽ giống như mô hình hiện tại.

Chevrolet Captiva 2018 – Các tính năng bên ngoài và nội thất

Hy vọng Chevrolet Captiva 2018 sẽ xuất hiện mạnh hơn và đẹp hơn với thiết kế được thiết kế tốt. Một cơ thể tinh tế với khả năng khí động học tốt hơn sẽ được cung cấp. Nó sẽ có một hình dạng độc đáo nhờ cánh và mặt trước được xác định lại. Chiếc xe ô tô và đèn pha cải tiến sẽ tạo nên một thiết kế mới. Đèn hậu môn cũng được sửa đổi, kết quả là phía sau có phong cách. Nâng cấp sẽ được cung cấp cho các bánh xe cho traction tốt hơn, trong khi hệ thống treo cũng được đổi mới.

chevrolet_captiva1
Sửa đổi được cung cấp cho nội thất sẽ cung cấp thêm tiện nghi, tiện lợi và an toàn. Vì vậy, tính năng công nghệ được cập nhật nên được dự kiến trong năm Chevrolet Captiva 2018. Cabin thoải mái và rộng rãi của SUV này sẽ bố trí chỗ ngồi cho 5 hành khách.

Tất nhiên cabin được chiếu sáng tốt cùng với vật liệu chất lượng cao cho chỗ ngồi và tay lái. Màn hình cảm ứng 8 inch nên được trang bị cùng với hệ thống dẫn đường, hệ thống điều khiển khí hậu hai khu, hệ thống âm thanh hiện đại, vv. Đai an toàn, phanh khẩn cấp và túi khí được cung cấp để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Đặc điểm Động cơ của Chevrolet Captiva năm 2018

Chevrolet đã không có kế hoạch giới thiệu động cơ mới cho mô hình sắp tới này. Vì vậy, hiệu suất tổng thể của năm Captiva 2018 sẽ được tương tự như những gì đã được nhìn thấy trong vài mô hình trước đó. Như một mô hình, Captiva đã không ngừng cải tiến về hiệu suất động cơ kể từ khi nó được đưa ra vào năm 2006. Mô hình sắp tới cũng sẽ giúp cải thiện một mức độ nhất định.

cap revv

Một động cơ 2,2 lít bốn xi-lanh là một lựa chọn khả năng cho Chevrolet Captiva 2018 với công suất 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170 lb-ft. Đây là đơn vị tiết kiệm nhất trong bộ máy của mô hình này, mặc dù không phải là mạnh nhất. Một động cơ 4 xi lanh 2.4 lít và động cơ V6 3.0 lít như động cơ lớn hơn, với công suất gần 170 mã lực và 250 mã lực tương ứng.

Động cơ này đi kèm với 5 tốc độ manuel truyền theo tiêu chuẩn. Hộp số tự động 6 cấp là tùy chọn

All Wheel Drive được cung cấp tùy chọn trong khi Front Wheel Drive đi kèm theo tiêu chuẩn. Tất cả các động cơ được ghép nối với một bộ truyền động tự động sáu cấp. Chiếc Chevrolet Captiva 2018 này dự kiến sẽ có khoảng cách khoảng 20 mpg và 28 mpg trên đường phố và đường cao tốc tương ứng.

Giá Chevrolet Captiva 2018

Hiện tại giá Captiva 2018 chưa chính thức công bố, nhưng theo các chuyên gia dự đoán thì giá của Chevrolet Captiva 2018 dựa trên cạnh tranh của thị trường xe . Mọi thông tin về bảng giá cũng như thông tin của Chevrolet Captiva 2018 sẽ được chúng tôi thông tin đến khách hàng sớm nhất khi nhận  được chính thức từ Ford.