Chevrolet Cruze 2018 mới tại Việt Nam gồm hai phiên bản Cruze LTZ 1.8l số tự động và Cruze lt 1.6l số sàn khác với dòng xe bán tải Colorado 2018 với năm phân khúc đang được bán tại Việt Nam.

2018-chevrolet-cruze

Cruze LTZ 2018 được thiết kế với tản nhiệt một nan cỡ lớn kết hợp cùng logo Chevrolet đặc trưng ở giữa, đồng thời sử dụng cản trước ngoại cỡ mang đậm phong cách của những siêu xe thể thao trông thật mạnh mẽ và gây được ấn tượng mạnh với người đối diện.

Chevrolet Cruze hatchback 2018 vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp thu hút mọi ánh nhìn

Xe Chevrolet Cruze LTZ 2018 màu xám ghi lông chuột số tự động

Cruze 2018

Lần ra mắt mới này Cruze 2018 đem đến 6 màu sắc xe cho khách hàng lựa chọn trong đó có các màu đặc trưng như: xe cruze màu trắng xám lông chuột

Chevrolet Cruze LTZ 2018 là dòng xe sedan hạng C đã quá quen thuộc với khách hàng toàn cầu, đặc biệt là ở thị trường Mỹ, qua nhiều phiên bản nâng cấp vượt trội, nay thế hệ mới với Chevrolet Cruze hatchback hoàn toàn gây ấn tượng với những người chơi xe Cruze .

Lần ra mắt mới này Cruze 2018 đem đến 6 màu sắc xe cho khách hàng lựa chọn trong đó có các màu đặc trưng như: xe cruze màu trắng xám lông chuột, xe cruze màu đen, xe cruze màu nâu hoàng kim, xe cruze màu đỏ và nổi bật là Cruze màu cam quyền lực.

Xe Chevrolet Cruze 2018 phiên bản LTZ mới

3Chevrolet-Cruze

Chevrolet Cruze 2018 phiên bản LTZ mới được trang bị hệ thống giải trí MyLink thế hệ thứ 2 – hỗ trợ bạn thực hiện cuộc gọi, tra cứu danh bạ hay thưởng thức những bài hát yêu thích cũng như quản lý các tính năng khác vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

>> Xem thêm Chevrolet Trax 2018 sắp ra mắt với nhiều cải tiến mới